CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN THÀNH CÔNG RỰC RỠ CỦA HHYN

Sự thành công của buổi “ HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN " là nhờ sự tham dự của các vị khách quý. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những khách quý đã tin tưởng và tham dự buổi ra mắt sản phẩm của Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến

Lời đầu tiên, Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã đến tham dự sự kiện “ HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN " của công ty.

Ngày 27.08.2022, Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến đã tổ chức sự kiện “ HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN " để chia sẻ kinh nghiệm lái xe và các biện pháp phòng tránh tại nạn của người tham gia giao thông tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam và được sự quan tâm của hơn 30 khách quý tham dự.

Buổi driving event đã diễn ra cực kỳ thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 30 khách mời là những thành viên, khách hàng đã gắn bó với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, bước tiến này sẽ đưa quý khách tới những phút giây bùng nổ và ấn tượng.

Một lần nữa, sự thành công của buổi “ HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN " là nhờ sự tham dự của các vị khách quý. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những khách quý đã tin tưởng và tham dự sự kiện của Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến

Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách nếu có sự thiếu sót trong quá trình tổ chức. Đồng thời, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp ý kiến để tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng trong những sự kiện sau.

Hotline : 0904.413.888

Đ/c : 288 Phạm Bạch Hổ, Lam Sơn, Hưng Yên.