Rộn ràng ngày hội Lái thử xe “Feel The Performance”

“Feel The Performance” là chương trình lái thử xe hàng tháng của Honda Ô tô Hưng Yên – Phố Hiến, đại lý 5S chính hãng của Honda Việt Nam. Nhằm đem đến những trải nghiệm chân thực, sống động nhất dành cho các khách hàng đang quan tâm đến các dòng xe ô tô Honda.

Chiều ngày 23/04/2022, chương trình lái thử xe tháng 4 đã diễn ra tại Quảng trường Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên thu hút đông đảo khách hàng tham gia, có cả những em nhỏ được gia đình dẫn theo.

Tại đây khách hàng được trải nghiệm tính năng Sensing vượt trội trên dòng xe thuộc phân khúc cao cấp CRV. Tính năng này có 2 ưu điểm vượt trội là tự động tăng tốc khi xe trước rẽ hướng chuyển đường mà không cần lên ga, và tự động dừng xe khi gặp vật cản phía trước mà không cần đạp phanh. Tính năng này giúp bảo vệ an toàn cho mọi người trên xe trong những tình huống bất ngờ, lái xe thiếu sự tập trung.

Khu vực lái thử xe

Anh Nguyễn Văn Thắng, công tác tại Công an tỉnh Hưng Yên, khách hàng trải nghiệm lái xe chia sẻ: “Hôm nay mình rất vui khi được trải nghiệm tính năng cảnh báo va chạm. Đối với dòng xe CRV đây là tính năng vượt trội. Tính năng này có ý nghĩa là trong quá tình đi trong thành phố mà mải nói chuyện hoặc làm việc gì đó sẽ giúp cảnh báo va chạm, giúp an toàn cho lái xe.

Anh Nguyễn Văn Du, công tác tại Bưu điện tỉnh Hưng Yên, khách hàng trải nghiệm chia sẻ: “Mình vừa được trải nghiệm tính năng như bạn tư vấn viên chia sẻ là Sensing, tiền vạ chạm. Tính năng Sensing rất hay, lái xe sẽ rất nhàn, bám đuổi xe phía trước mà không cần dùng chân ga.”

Khách hàng nhận quà từ Honda Ô tô Hưng Yên-Phố Hiến

Bên cạnh trải nghiệm, khách hàng còn được trao tặng những phần quà thú vị từ Honda Ô tô Hưng Yên-Phố Hiến như áo, ô che, ví da, mũ Honda. Tại chương trình đã có một số khách hàng yêu thích đặt mua xe hoặc quay trở lại showroom tìm hiểu.

Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu về xe hoặc các dịch vụ liên quan đến xe ô tô vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

HONDA Ô TÔ HƯNG YÊN-PHỐ HIẾN

Địa chỉ: số 288 Phạm Bạch Hổ, p.Lam Sơn, TP Hưng Yên

Hotline: 0904.413.888