CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ THÁNG 10 - 2022

Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến tổ chức chương trình Lái Thử Xe dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu lái và trải nghiệm các dòng xe của Honda ôtô. 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐞̃ 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐫𝐚 𝐯𝐚̀𝐨 𝐥𝐮́𝐜: 𝟖𝐡𝟑𝟎 - 𝟏𝟏𝐡𝟑𝟎, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟓-𝟏𝟎-𝟐𝟎𝟐𝟐𝐓𝐚̣𝐢 đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞 𝟏𝟗𝟖𝟗, 𝐋𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐁𝐚̆̀𝐧𝐠, 𝐊𝐢𝐦 Đ𝐨̣̂𝐧𝐠 ,𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧.

LÁI THỬ NGAY, NHẬN QUÀ HAY

🛑Honda Ô tô Hưng Yên - Phố Hiến tổ chức chương trình Lái Thử Xe dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu lái và trải nghiệm các dòng xe của Honda ôtô.

𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐞̃ 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐫𝐚 𝐯𝐚̀𝐨 𝐥𝐮́𝐜: 𝟖𝐡𝟑𝟎 - 𝟏𝟏𝐡𝟑𝟎, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟓-𝟏𝟎-𝟐𝟎𝟐𝟐𝐓𝐚̣𝐢 đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞 𝟏𝟗𝟖𝟗, 𝐋𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐁𝐚̆̀𝐧𝐠, 𝐊𝐢𝐦 Đ𝐨̣̂𝐧𝐠 ,𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧.

‼️Đến với chương trình quý khách sẽ được trực tiếp cầm lái các dòng xe của Honda như: City, Accord, Civic, CRV,...

‼️Ngoài ra trong chương trình quý khách còn được các nhân viên hỗ trợ tư vấn về xe, cập nhật các thông tin ưu đãi khuyến mãi khi mua xe tại Honda Ôtô Hưng Yên - Phố Hiến và nhận những phần quà đến từ riêng nhà Honda

🛑 - ĐĂNG KÍ NGAY:

https://forms.gle/xE4HqEEqmMRQUiGn9

---------------------------------------

🏫𝟐88 𝐏𝐡ạ𝐦 𝐁ạ𝐜𝐡 𝐇ổ - 𝐏𝐡ườ𝐧𝐠 𝐋𝐚𝐦 𝐒ơ𝐧 - 𝐓𝐏 𝐇ư𝐧𝐠 𝐘ê𝐧

📞 𝟎𝟗𝟎𝟒.𝟒𝟏𝟑.𝟖𝟖𝟖

📧𝐡𝐨𝐧𝐝𝐚𝐨𝐭𝐨𝐡𝐮𝐧𝐠𝐲𝐞𝐧𝐩𝐡𝐨𝐡𝐢𝐞𝐧@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

https://www.hondaotohungyenphohien.com/

Có thể là hình ảnh về ô tô và văn bản cho biết 'Honda Ôtô Hưng Yên-Phố Hiến HONDA TEST DRIVE Caffe Sạch- Khoái Châu- Hưng Yên WANTME 8h30 ngày 15 tháng 10 năm 2022 Thưởng thức coffee Trải nghiệm lái thử LÁI THỬ VÀ NHẬN QUÀ HR-V Hotline: 0904.413.888'